11 lưu ý trước khi tiến hành Tattoo cho người mới

Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi trước khi xăm hình đầu tiên. Tôi muốn gì? Tôi muốn nó ở đâu? Ai là nghệ sĩ phù hợp? Cái này có an toàn không? Hãy tin chúng tôi, trước khi bạn bị chảy mực vĩnh viễn, đây là những câu hỏi hay để tự hỏi bản thân. (Và, nhân tiện, chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi của bạn ở đây.) Nhưng có rất nhiều điều khác đối với trải nghiệm xăm hình — và đưa ra thiết kế và chăm sóc nó sau đó — mà bạn có thể sẽ không suy nghĩ để hỏi về trước khi bạn đi dưới kim lần đầu tiên.

Các bài viết liên quan:

Vì vậy, chúng tôi đã hỏi hơn 200 người về những thông tin mà họ muốn truyền lại cho ai đó đang cân nhắc về một hình xăm. Họ ước gì họ biết? Họ sẽ đưa ra lời khuyên gì? Bất kỳ lời khuyên bí mật? Dưới đây là hướng dẫn để có trải nghiệm xăm tốt nhất có thể, với sự trợ giúp nhỏ từ một số người bạn.

1. Sau khi Tattoo chăm sóc là chìa khóa.

“Giữ vệ sinh sạch sẽ sau khi làm xong có thể hơi đau nhưng nó rất quan trọng. Nhiễm trùng có thể trở nên rất, rất nghiêm trọng nếu không được điều trị. Và tất nhiên, tránh ánh nắng mặt trời – tia UV làm suy giảm và làm phai màu mực. ” 

2. Mang theo một người bạn.

“Hãy chắc chắn rằng bạn có một người bạn có thể nắm tay bạn và nhìn nó trong khi nó đang diễn ra. Kẹo cao su. Nó giúp lấy đi nỗi đau ”.

3. Suy nghĩ kỹ trước khi tattoo.

“Hãy đảm bảo thực hiện suy nghĩ của bạn tại các cửa hàng và nghệ sĩ có uy tín, và sẵn sàng trả một xu cho một hình xăm xinh xắn. Nhìn chung, chỉ cần vui vẻ với nó và biến nó thành CỦA BẠN. Hình xăm là một điều cá nhân và đẹp đẽ! ” 

“Đó là một quyết định lâu dài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho cam kết đó. Nếu bạn đang hiểu nội dung nào đó bằng ngôn ngữ khác, hãy xác minh điều đó với người bản ngữ (Google dịch không hoàn toàn chính xác!). Thực hiện nghiên cứu của bạn về các nghệ sĩ xăm hình và tìm một người chuyên về phong cách hình xăm của bạn. Nó có thể đắt tiền, nhưng nếu bạn muốn có một hình xăm lâu dài, nó rất đáng giá! ”

Xem thêm  Hướng dẫn thiết kế hình xăm Phần 4

4. Hãy dành thời gian của bạn.

“Hãy dành thời gian của bạn. Hãy nghĩ về những điều có ý nghĩa đối với bạn, những lời nói thông thái, những người truyền cảm hứng cho bạn, hoặc thậm chí là một tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa với bạn! Nhưng ngoài ra, hãy vui vẻ với nó! Đừng để bất kỳ ai quyết định thế nào là ‘hình xăm đẹp’. Đó là một quyết định cá nhân và cũng giống như quần áo hoặc trang điểm của bạn, đó là một hình thức thể hiện bản thân. Và làm ơn, vui lòng nghiên cứu của bạn về tiệm xăm mà bạn muốn hoàn thành tại đó. Bạn không muốn một trải nghiệm tồi tệ trong tiệm làm hỏng những hình xăm cho bạn! ”

“Hình xăm có thể đẹp tuyệt đối nhưng cũng có thể đọng lại rất nhiều tiếc nuối. Lời khuyên của tôi là hãy đợi ít nhất một năm trước khi xăm hình. Nếu ý tưởng vẫn còn trong đầu bạn một năm sau đó và bạn vẫn thích hình xăm, rất có thể 25 năm nữa bạn sẽ thích nó. Chỉ cần nhớ rằng chúng là vĩnh viễn. Giống như, hợp pháp vĩnh viễn. Và tôi cũng khuyên bạn không nên lấy bất kỳ tên của những người quan trọng khác vì tôi tin rằng họ có mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu bạn và người yêu của bạn muốn lấy một chiếc, tôi khuyên bạn nên lấy một biểu tượng. Một biểu tượng nhỏ. Bằng cách này, bạn có thể nghĩ ra một câu chuyện trang bìa nếu mối quan hệ đã từng đi vệ sinh! ” 

5. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

“NGHIÊN CỨU SHOP HÌNH XĂM! Hãy để tôi nhắc lại: Bạn có hình xăm này cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Bạn trả tiền cho những gì bạn nhận được. Đừng nản lòng khi họ cho bạn biết mức tối thiểu đối với một hình xăm — điều đó thực sự có thể cho biết nó sẽ tốt như thế nào. Mức tối thiểu thực sự là giá của chính mực, và đã đến một cửa hàng khác nơi mức tối thiểu thấp hơn nhiều, tôi có thể nói rằng tôi thà tiết kiệm và có một khoản phí 80 đô la (trước khi lao động và tiền boa) hơn là một hình xăm tồi tàn nơi mực bị loang lổ và mờ dần ”.

Xem thêm  Các mẫu thiết kế Doodle tattoo

6. Hãy nhớ rằng, đó là một lựa chọn cá nhân.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi xăm hình (và điều này cực kỳ sáo rỗng nhưng dù sao cũng đúng) là bạn sẽ mang vết mực đó trên cơ thể suốt đời. Nghệ thuật không nhất thiết phải vĩ đại hay có một câu chuyện hấp dẫn đằng sau nó; Tôi rất ủng hộ việc xăm hình cho chính ký ức hiện tại. Xăm hình chỉ là một lựa chọn cá nhân – của bạn chứ không phải của ai khác. Nói như vậy, hãy chắc chắn rằng đó là sự lựa chọn của bạn và bạn cam kết 100% với hình xăm đó ”. 

7. Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái.

“Bạn cần cảm thấy thoải mái trong tiệm xăm mà bạn định đến cũng như cảm thấy thoải mái với người xăm cho bạn. Nơi tôi đến khiến tôi cảm thấy thoải mái và làm việc với tôi để đảm bảo rằng tôi đang đạt được chính xác những gì tôi muốn. Nếu không khí của quán khiến bạn không thoải mái, thì tôi khuyên bạn nên tìm chỗ khác ”. —Ally P., 18 tuổi

8. Ăn trước khi đi. (Và tiền boa sau đó kết thúc!)

“Chắc chắn phải ăn một cái gì đó trước khi bạn đi. Tôi gần như ngất đi VÀ nôn nao vì tôi đã không ăn gì vào ngày hôm đó, chỉ với hình xăm nhỏ này. Và luôn luôn, hãy luôn mách nước cho nghệ sĩ! ” 

9. Bắt đầu với tattoo nhỏ.

Tôi sẽ nói hãy đi theo những gì trái tim mách bảo và cũng hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Tác phẩm nghệ thuật này sẽ ở trên cơ thể bạn trong suốt phần đời còn lại. Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với thiết kế trước đó và đã thêm pháo sáng của riêng bạn. Có hai hình xăm nhỏ hơn mà tôi đã có trước đây và nó thực sự giúp tôi chuẩn bị cho hình xăm lớn hơn này. ” 

Xem thêm  Tattoo mèo thần tài Maneki Neko

10. Suy nghĩ cẩn thận về vị trí.

“Đối với bất kỳ ai nói rằng điều đó sẽ không đau, họ đang nói dối. Đó là một cái kim đang đâm vào bạn. Bạn mong chờ điều gì? Nhưng đó không phải là cảm giác ai đó đang áp đặt bạn, vì vậy, về lâu dài, nỗi đau đáng giá. Với tuyên bố đó, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Kỳ vọng trả nhiều hơn những gì bạn mong đợi và ngồi xuống với nghệ sĩ của bạn để xem những gì sẽ phù hợp. Cuối cùng, hãy chắc chắn 10.000 phần trăm về những gì bạn muốn nhận được, nơi bạn nhận được và nó có thể ảnh hưởng đến bạn như thế nào trong tương lai. Tôi nhận được RẤT NHIỀU bình luận về hình xăm này vì nó nằm trên cẳng tay của tôi. Hãy nhớ rằng, mỗi người đều có ý kiến ​​riêng và thưởng thức những phong cách nghệ thuật khác nhau. Hãy tôn trọng những gì mọi người khoác lên người vì đó là của họ! ” 

“Tôi sẽ nói rằng nếu bạn không thể ngừng suy nghĩ về hình ảnh, hãy tiếp tục nó. Ngoài ra, hình xăm ở đùi thực sự giúp tôi thích khoe cặp đùi dày của mình trong chiếc quần đùi, điều mà tôi luôn không tự tin lắm. Bạn quên đi nỗi đau, nhưng bạn sẽ mỉm cười mỗi khi bắt gặp hình ảnh phản chiếu của mình trong nhiều năm. ” —Stefanie P., 29 tuổi

11. Nhờ người khác cho lời khuyên.

“Cha mẹ tôi đã đưa tôi đi xăm hình đầu tiên khi tôi đủ tuổi. Họ muốn tôi xem thế nào là một cửa hàng sạch sẽ, tìm hiểu những câu hỏi nên hỏi và không ngại nói, ‘Không, tôi muốn nó trông giống thế này hơn.’ Mẹ tôi bảo tôi hãy lấy nó ở một nơi mà tôi có thể giấu nó hoặc thể hiện nó ra khi tôi muốn. Bây giờ tôi đã là một giáo viên, đó thực sự là một lời khuyên tuyệt vời! ”

Chat Facebook