Không có gì ngạc nhiên khi các thành viên BTS Jimin và Jungkook đều khá được lòng người hâm mộ. Hai ca sĩ gây chú ý với những tuyên bố thời trang bên cạnh giọng hát cao vút. Quãng giọng và khả năng kiểm soát giọng hát hiệu quả đã khiến họ trở thành một trong những ca sĩ giỏi nhất K-pop. Họ cùng với những người bạn cùng nhóm bao gồm RM, V, Suga, J-Hope, Jin, cũng đã trở thành một hit ở thế giới phương Tây.

CÁc bài viết liên quan:

Trong khi nhóm nhạc nam này từng đạt kỷ lục về đĩa đơn, những khía cạnh khác trong cuộc sống của họ cũng đang thu hút sự chú ý. Điều xảy ra là ngoài nhuộm tóc, đeo đồ trang sức và đeo khuyên, các thành viên trong ban nhạc còn có hình xăm. Thật không may, chỉ có Jimin và Jungkook có hình xăm trong khi những người còn lại đều không có hình xăm.

Jungkook có vài hình xăm trên cơ thể. Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS có một số trên tay bao gồm từ ‘ARMY’ trên các đốt ngón tay của anh ấy để chỉ cơ sở người hâm mộ của nhóm. Anh ấy cũng có chữ ‘J’ trên chữ ‘M’ của ‘ARMY’. Chữ ‘A’ trong ‘ARMY’ là chữ ‘V’ lộn ngược. Nếu bạn nhìn kỹ, tất cả các chữ cái đầu tiên của các thành viên trong nhóm cộng lại. ‘V’ cho V, ‘RM’ cho RM, ‘Y’ cho Yoongi (Suga) và ‘J’ cho Jin, J-Hope và Jimin.

Xem thêm  Tattoo Cá Chép? tìm hiểu và ý nghĩa

Ngoài ra, Jungkook còn có dấu cộng giữa các chữ cái và một trái tim trên cùng một bãi cát. Trên ngón tay cái của anh ấy, anh ấy có ‘0613’ có nghĩa là ngày 13 tháng 6, ngày BTS ra mắt. Nó cũng có một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt.

Nam ca sĩ 23 tuổi có một hình xăm trên cánh tay phải với nội dung ‘RATHER BE DEAD THAN COOL’ và nó có hình xăm bàn tay. Anh ta có những hình xăm khác trên cánh tay rất khó giải mã. Theo báo cáo mới nhất, anh ta có một con mắt xăm trên cánh tay. Anh còn có câu ‘khoảnh khắc đẹp nhất trong đời’ bằng chữ Hán được xăm trên cơ thể.

Mặt khác, Jimin có một vài hình xăm mà người hâm mộ của anh ấy thỉnh thoảng phát hiện ra. Anh ấy có mực ‘NEVERMIND’ ở phía bên phải của mình. Anh ấy cũng có số 13 ở bên trong cổ tay, mà quân đội BTS nghĩ rằng đó là một cái gật đầu khi BTS ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Đó cũng có thể là sinh nhật của anh ấy, ngày 13 tháng 10. Ngoài ra, Jimin còn có dòng chữ ‘YOUNG ‘và’ FOREVER ‘trên khuỷu tay của anh ấy.

Xem thêm  10 thiết kế hình xăm phổ biến nhất mọi thời đại
Chat Facebook