Như bạn đã biết, mỗi hình xăm túi lọc của quỷ ám chỉ một thực thể theo truyền thống gắn liền với cái ác, đối lập với Chúa. Cho dù bạn có tin vào bất kỳ tôn giáo nào hay không, sự thật là nó là một mô típ rất phổ biến ở phương Tây trong tất cả các hình thức nghệ thuật của nó và ít phổ biến hơn ở phương Đông (nơi có nhiều thần hơn và không có quan niệm tuyệt đối về cái ác) .

CÁc bài viết liên quan:

Tuy nhiên, hình xăm diablo không chỉ ám chỉ Satan mà có thể ám chỉ nhiều ý nghĩa khác.

Hình xăm quỷ trên cánh tay

Mặc dù thoạt nhìn, những hình xăm ma quỷ trông giống như một thiết kế đen tối và bạo lực, nhưng đôi khi ý nghĩa của nó phức tạp hơn là muốn trở nên khó khăn khi phải cõng một kẻ xấu như Lucifer trên lưng bạn. Chúng ta không được quên rằng ác quỷ là một thiên thần sa ngã, nhiều năm trước, là yêu thích của Chúa.

Vì vậy, loại hình xăm này có thể chơi với một số ý tưởng của phong cách này, ví dụ, một sự sa ngã từ ân sủng, một cuộc nổi loạn chống lại những người đã thành lập hoặc thậm chí là một lời nhắc nhở về cái ác mà tất cả chúng ta mang trong mình và rằng chúng ta phải bỏ qua để đi đúng hướng. con đường.

Xem thêm  Cách thiết kế hình xăm đẹp phần 5

Hình xăm mặt quỷ

Mặt khác, và theo một cách hoàn toàn trái ngược với những ý nghĩa này, hình xăm ma quỷ cũng có thể đề cập đến quyền lực và sức mạnh.

Hình xăm ma quỷ kết hợp với các thiết kế khác

Nó cũng phổ biến để kết hợp hình xăm ma quỷ với các thiết kế khác, ví dụ, với một thiên thần. Vì vậy, một hình xăm thiên thần và ác quỷ có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống phải cân bằng giữa thiện và ác.

Chính xác, hình xăm ác quỷ với thiên thần là một cách khác để đại diện cho âm và dương.

Hình xăm quỷ trên lưng

Như bạn có thể thấy, hình xăm ma quỷ có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có thích những hình xăm này không? Bạn có bất kỳ phong cách này? Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi!

Chat Facebook