Dịch vụ bảo hành hình xăm

Với tính tỷ mỉ và thận trong của Hùng Cận Tattoo thì việc hư hỏng hình xăm của quý khách là điều rất hiếm gặp thậm chí cho tới hiện tại thì đội ngũ chúng tôi chưa bao giờ phải đối mặt với việc hỏng hoặc làm hư hình của quý khách hàng. Nhưng để tạo lòng tin cũng như uy tín thì đội ngũ chúng tôi luôn sẵn lòng bảo hành hình xăm khi hình xăm bị lỗi hoặc hư hỏng do phía đội ngũ chúng tôi. Nếu như quý khách hàng không tuân thủ các quy tắc giữ vệ sinh sau khi xăm và khiến hình xăm hỏng hóc thì chúng tôi cũng sẽ vui lòng đưa cho quý khách hàng lời khuyên, tư vấn hoặc dịch vụ có phí để sửa chữa lại. Nếu hình xăm hỏng hóc do phía đội ngũ chúng tôi thì chúng tôi sẽ cam kết nhận trách nhiệm và sửa chữa hình xăm lại theo đúng nhu cầu ban đầu của quý khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chất lượng về hình xăm, chất lượng của dụng cụ và chất lượng dịch vụ. Chất lượng luôn là điều mà Hùng Cận Tattoo chúng tôi hướng đến. Và để đạt được chất lượng như vậy, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về các khâu, đặc biệt là chất lượng về công cụ. Dụng cụ tất cả đều xuất xứ từ Mỹ, để minh bạch nhất trong việc sử dụng dụng cụ chất lượng cao thì đội ngũ chúng tôi luôn sử dụng kim mới trong bao bì, chúng tôi sẽ khui kim trước mặt cho quý khách hàng xem nhằm tăng độ uy tín cũng như khẳng định chất lượng dụng cụ.

Uy đãi thành viên

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hùng Cận Tattoo sẽ luôn được lưu thông tin nhằm cải thiện chất lượng phục vụ hơn khi quý khách hàng sử dụng thêm dịch vụ của chúng tôi. Với quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và xăm trên 5 hình xăm sẽ được trở thành khách quen (VIP) của chúng tôi, quý khách hàng quen của tiệm sẽ được Hùng Cận Tattoo tặng cho một hình xăm, hoặc nếu quý khách không hợp ý với hình xăm tặng bên chúng tôi đề xuất thì quý khách hàng có thể chọn bất kỳ mẫu nào, thậm chí là yêu cầu đội ngũ chúng tôi thiết kế cho một hình xăm khác ưng ý hơn, thì quý khách hàng sẽ được giảm 20% khi xăm hình ấy.

Thiết kế theo yêu cầu

Để cho ra được hình xăm hợp ý và chất lượng thì đội ngũ chúng tôi sẽ luôn có lựa chọn là cá nhân hóa hình xăm theo nhu cầu của quý khách, nếu thấy các mẫu hình xăm bên chúng tôi chưa hợp ý thì quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế từ hình ảnh, chữ hoặc bất cứ thứ gì quý khách muốn. Ngoài ra thì quý khách hàng có thể thảo luận với đội ngũ Hùng Cận Tattoo chúng tôi để đưa ra một hình xăm chất lượng, hợp ý và đúng theo nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên khác với các mẫu hình xăm mẫu thì việc lên ý tưởng và xăm theo nhu cầu giá sẽ cao hơn, nhưng chất lượng hình xăm mang lại sẽ cao hơn nhiều.