Thiết kế hình xăm

Với sự phát triển của hình xăm như hiện nay thì nhu cầu cá nhân hóa một hình xăm được coi là lựa chọn tiên quyết của rất nhiều người muốn xăm hình. Hình xăm tượng trưng cho tính cách và là thứ đặc trưng của từng cá nhân, hình xăm chưa bao giờ giống nhau cả. Chính vì vậy đôi ngũ Kỹ thuật viên bên Hùng Cận Tattoo chúng tôi luôn lắng nghe theo nhu cầu của khách hàng, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng vị trí, phong cách cũng như mẫu mã phù hợp với tính cách cũng như phong cách của quý khách.

Các bài viết liên quan:

Sửa hình xăm

Với các bạn đã chót lỡ xăm cho mình các hình xăm không hợp, không vừa ý hoặc bị lỗi từ các thợ xăm ở nơi khác. Vì hình xăm sẽ đi cùng chủ sở hữu gần như là mãi mãi nên việc có một hình xăm không ưng ý sẽ làm trải nghiệm của quý khách tệ đi rất nhiều. Chính vì thế đội ngũ Hùng Cận Tattoo của chúng tôi luôn là nơi hỗ trợ các bạn sửa hình xăm đi. Chúng tôi sẽ xăm đè hoặc thiết kế thêm để biến hình xăm không vừa ý ấy thành một tác phẩm nghệ thuật khác hẳn.

Giải mã ý nghĩa hình xăm

Như chúng ta đã biết, mỗi hình xăm tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau, nó sẽ khẳng định bản thân của người xăm. Với nhiều hình xăm còn có nhiều ý nghĩa phong thủy, ngoài việc có cho mình những hình xăm chữ đẹp và độc đáo thì hiện tại có rất nhiều người cũng muốn sở hữu những hình xăm hợp tuổi và theo phong thủy nhằm đem đến may mắn cũng như sự thành công. Vì vậy đội ngũ Hùng Cận Tattoo chúng tôi luôn hướng đến cho quý khách những hình xăm không những đẹp mà còn rất ý nghĩa, điều mà ít có nơi nào thật sự chú tâm đến.

Hướng dẫn giữ vệ sinh cho hình xăm mới

Sau khi quý khách đã sử dụng dịch vụ xăm hình bên đội ngũ Hùng cận Tattoo chúng tôi thì việc chăm sóc và giữ an toàn cho vùng xăm đang hở là một phần rất quan trọng trong việc xăm hình vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến màu sắc cũng như độ bền của hình xăm của quý khách. Nhằm giúp cho hình xăm của quý khách trường tồn cùng năm tháng và cũng như để không ảnh hưởng tới sức khỏe thì hinhxam-dep.com sẽ tư vấn tận tình cho quý khách biết cách để giữ vệ sinh cho hình xăm mới. Quý khách chỉ cần mất vài tuần thôi là đã có thể có được một hình xăm đẹp như ý muốn.