Tay chính là một trong những vị trí phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất để “tha thu”. Khi xã hội đã dễ dàng chấp nhận nghệ thuật xăm mình, hình xăm ở tay đang trở nên phổ biến như một phương tiện để thể hiện bản thân. Để giúp bạn khám phá các chủ đề truyền cảm hứng nhất, chúng tôi đã tổng hợp các thiết kế hình xăm trên tay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những hình xăm trên vị trí cánh tay tuyệt vời nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các bài viết liên quan:

 1. Hình xăm nửa tay

Hình xăm nửa tay là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn che giấu tác phẩm nghệ thuật cho công việc văn phòng hoặc một sự kiện trang trọng, nhưng không ngại để nó ra khi đến thời điểm thích hợp. Chọn nửa trên của cánh tay để dễ dàng che khuyết điểm hoặc nửa dưới nếu bạn muốn tự tin khoe chất riêng của mình.

 1. Hình xăm toàn Tay

Hình xăm kín tay bao phủ toàn bộ cánh tay, kéo dài từ vai đến cổ tay. Với vùng da lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật vừa ý của mình. Hình xăm toàn tay có thể phù hợp với một loạt các phong cách phổ biến và hợp thời trang. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng trên làn da của bạn và lưu giữ một tác phẩm nghệ thuật bên bạn mọi lúc.

 1. Hình xăm ở bắp tay
Xem thêm  Hình xăm ở chân đẹp nhất

Ngoài kích thước nhỏ hơn, điều làm cho ý tưởng xăm bắp tay thực sự độc đáo là tính chất kín đáo của chúng. Bạn vẫn có thể tận hưởng những đặc quyền của loại mực quấn quanh cánh tay của bạn với hình nền đầy đủ, cùng với có thể dễ dàng che chúng bằng quần áo khi đi làm hoặc dự sự kiện.

 1. Hình xăm tay cho nam
 1. Hình xăm tay cho nữ
 1. Hình xăm trên tay kiểu Nhật Bản

Không thể phủ nhận sức hút nghệ thuật của phong cách xăm Nhật Bản với màu sắc đẹp, thiết kế đường nét nổi bật, ý nghĩa sâu sắc và lớn hơn cả là những họa tiết cuộc sống.

 1. Hình xăm bông hoa ở tay

Hình xăm bông hoa là một trong những thiết kế sáng tạo và phổ biến nhất. Những ý tưởng mới đang được thử nghiệm hàng ngày bởi các thợ xăm  coi trọng vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

 1. Hình xăm bộ lạc ở tay

Nhiều nhà sử học tin rằng hình xăm bộ lạc là hình thức nghệ thuật xăm mình đầu tồn tại đã từ rất lâu. Đường nét phức tạp thường nhằm mục đích khuếch đại diện mạo bên ngoài cường tráng. Cánh tay của bạn sẽ trông mạnh mẽ nhờ các đường nét cơ bắp của chúng g bởi các hình xăm trên tay bộ lạc. Các nhóm bộ lạc thường thực hiện hình xăm bộ lạc như một cách để kỷ niệm sự trưởng thành hoặc các dịp đặc biệt. Ý nghĩa biểu tượng này vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay, và những hình khắc trên da thịt có tác động mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong nghệ thuật xăm hình.

Xem thêm  Hình xăm ở lưng đẹp
 1. Hình xăm sư tử ở tay

Sư tử đã là biểu tượng của sự dũng cảm và sức mạnh thể chất trong nhiều thế kỷ. Sư tử không chỉ mạnh mẽ – Một con sư tử không chỉ biểu thị sức mạnh, mà còn là mệnh lệnh và một tính cách vương giả.

Hoàng quyền này kết hợp với sức mạnh khiến sư tử trở thành vua của muôn loài. Hình xăm tay sư tử là một lựa chọn tốt vì nó cung cấp cho thợ xăm đủ không gian để tạo ra một bức chân dung hoặc cảnh nhiều lớp có độ chi tiết cao.

 1. Hình xăm rồng Châu Á ở tay

Trong văn hóa Châu Á, rồng là biểu tượng may mắn. Không giống như truyền thống phương Tây, chúng gắn liền với nước – bão, biển, sông và hồ. Chúng cũng là biểu tượng của sự cao quý và gắn liền với các vị hoàng đế. Phong cách nghệ thuật rồng của Châu Á uyển chuyển, giống như nước. Bản thân con rồng sẽ có một cơ thể dài và mỏng tương tự như rắn và vảy giống như cá chép . Mặc dù những con rồng này không có cánh nhưng chúng có mào và những lọn tóc trông giống như sóng hoặc hơi nước. Vì những lý do này, con rồng Châu Á trông tuyệt vời khi xăm  để quấn quanh một phần của cơ thể bạn, như cẳng tay của bạn . Đó là một sự lựa chọn hình xăm chi tiết và thú vị dành cho bạn.

 1. Hình xăm đầu lâu ở tay

Thiết kế đầu lâu luôn là một thiết kế phổ biến nhất trong nghệ thuật xăm mình. Một trong những cách tốt nhất để phô trương hình ảnh rùng rợn hấp dẫn này là thông qua bản chất hấp dẫn của hình xăm đầu lâu trên tay.

Xem thêm  Yakuza tattoo
 1. Hình xăm 3D ở tay

Chọn một bức chân dung siêu thực của một người thân yêu hoặc một cái gì đó trừu tượng, hoặc chọn thiết kế cơ sinh học. Những hình xăm này trông tuyệt vời khi được thực hiện đúng cách, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tìm được một thợ xăm có uy tín, người biết chính xác cách làm chủ tác phẩm nghệ thuật phức tạp này. Tin tưởng chúng tôi, nó rất đáng giá.

 1. Hình xăm tôn giáo trên tay áo

Hãy trung thực với niềm tin tâm linh của bạn với những thiết kế này. Bạn có thể chọn một cái gì đó đơn giản chẳng hạn như một cây thánh giá, hoặc bạn có thể tạo ra một bức chân dung Phật Thích Ca. 

Lời kết 

Hình xăm ở tay áo bước quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự bao phủ đầy đủ của bất kỳ người yêu thích hình xăm nào. Như bạn có thể thấy, hình xăm ở tay là một trong những xu hướng xăm mình phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những gợi ý được đề cập ở trên đã mang lại cho bạn nguồn cảm hứng phù hợp và gợi ý được cho bạn có được ý tưởng về một hình xăm tuyệt vời dành cho mình!

Chat Facebook