Hình xăm đầu tiên của bạn hoặc một hình xăm ở một thành phố mới mà bạn không có mối quan hệ nào để tiếp cận, đòi hỏi một số bài tập về nhà. Vâng, bạn có thể dễ dàng tham khảo các bài đánh giá về các studio địa phương và làm theo những lời khuyên sau đây về cách chọn một tiệm xăm, nhưng còn bản thân các nghệ sĩ thì sao? Sau tất cả, họ là những người bạn sẽ kết hợp ngắn gọn nhưng thân mật trong một vài giờ hoặc hơn. Tác phẩm của họ sẽ được in mãi mãi trên canvas của bạn và vì vậy, việc thực hiện thẩm định là điều tối thiểu phải làm. Nói dễ hơn làm, phải không?

Hôm nay, Hung Can Tattoo ở đây để cung cấp cho bạn một số thông tin về cách chọn thợ xăm để bạn có thể đưa ra lựa chọn có học thức hơn về nơi để đến và gặp ai để lấy mực của mình.

Các bài viết liên quan:

5 điều cần lưu ý khi chọn thợ xăm ở gần bạn

1. Đảm bảo họ làm việc từ một cửa hàng có uy tín

Bạn biết anh chàng xăm mình từ tầng hầm (của cha mẹ) không? Có, anh ấy có thể tự hào về mức giá theo giờ tốt hơn vì không có cửa hàng để cắt giảm, nhưng với chi phí nào? Tránh những thợ xăm từ xa này, bởi vì bạn không chỉ có thể vào nhà của một người lạ, họ có thể không được cấp phép và không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của thành phố cũng như các hướng dẫn rõ ràng về việc ngăn ngừa và kiểm soát nhiễm trùng hình xăm. Bạn sẽ không có quyền truy đòi nào nếu sự thiếu cam kết này đối với sức khỏe và sự an toàn dẫn đến phương hại đến sức khỏe của bạn.

Xem thêm  Các lưu ý trong chăm sóc cho tattoo( hình xăm)

Điều tương tự cũng đúng nếu bạn kết thúc với một hình xăm xấu hoặc hết sức kinh khủng, vì một cá nhân tự làm việc của mình sẽ không được hỗ trợ bởi bất kỳ loại bảo hiểm trách nhiệm thương mại nào. Nguy cơ có một hình xăm xấu càng lớn do họ không có tiêu chuẩn cửa hàng để tuân thủ. Hãy tin tưởng chúng tôi, công việc kinh doanh xóa hình xăm bằng laser của chính chúng tôi phát triển mạnh nhờ những tâm hồn tin tưởng, những người đặt niềm tin vào một thợ xăm không có cửa hàng để đảm bảo rằng họ sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể và kết quả cuối cùng.

2. Kiểm tra mức độ sạch sẽ của cửa hàng làm việc

Chúng tôi không khuyên bạn nên đội một chiếc mũ lộng lẫy (bất cứ thứ gì trông giống như vậy) và đeo một đôi găng tay trắng để chạy thử bụi quanh cửa hàng bạn bước vào, nhưng bạn chắc chắn có quyền đi bộ qua studio (nhưng không xâm nhập khi khách hàng hiện đang hoàn thành công việc) để xem các đài nghệ sĩ. Nếu không hài lòng về điều này, bạn có thể chỉ cần nói rằng bạn đã có một vài trải nghiệm tồi tệ, đã kiểm tra một vài điểm chỉ bị tắt bởi những gì bạn đã thấy.

Một studio xăm hình chuyên nghiệp sẽ rất vui khi cho bạn thấy không gian làm việc của nghệ sĩ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về thiết bị và tiêu chuẩn an toàn. Xác định các trạm sạch sẽ, gọn gàng và không có đồ vật không cần thiết trên bàn của họ để góp phần gây ô nhiễm. Trên thực tế, những vật dụng duy nhất trên khu vực làm việc phải là những thứ có liên quan đến việc bạn xăm mình, và chúng phải được che và / hoặc dán trong túi xách.

Xem thêm  11 lưu ý trước khi tattoo xăm hình

3. Đọc các bài đánh giá về cửa hàng để tìm kiếm đề cập của các nghệ sĩ

Mặc dù bạn có thể nhanh chóng đánh giá phản hồi tích cực cho một tiệm xăm bằng cách tìm 4-5 sao vàng đó trên trang web đánh giá xã hội mà bạn lựa chọn, nhưng điều này không nhất thiết cho bạn biết những gì bạn cần biết về từng nghệ sĩ bên trong. Bạn sẽ phải đọc xa hơn những ngôi sao sáng để tìm những ngôi sao làm việc trong studio.

Tìm kiếm tên rơi, vì những người đánh giá đề cập đến thợ xăm đã làm việc trên chúng. Điều này không chỉ nói lên chất lượng công việc mà còn là trải nghiệm. Người thợ xăm có thân thiện và vui tính, hay nghiêm khắc và chuyên nghiệp? Khi bạn tìm thấy các ghi chú nhất quán về một thợ xăm cá nhân, bạn có thể xác định rõ hơn trải nghiệm bạn thích và hình thành quan điểm có học thức hơn về một nghệ sĩ nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tiến gần hơn một bước đến việc tìm kiếm kết quả phù hợp cho mình.

4. Xem qua danh mục nghệ sĩ để tìm phù hợp với phong cách bạn muốn

Đây là một điều hiển nhiên nhưng hoàn toàn có ý nghĩa củng cố – hãy dành thời gian để xem qua các danh mục nghệ sĩ. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn tìm được một thợ xăm luôn làm việc trong các thiết kế và kỷ luật phù hợp với loại hình xăm bạn muốn.

Xem thêm  11 lưu ý trước khi tattoo xăm hình

Ví dụ: nếu bạn có ý định tạo ra tác phẩm theo phong cách Polynesia với mực đen đậm và đường nét sắc nét, có lẽ một nghệ sĩ chuyên về màu sắc và tô bóng không phải là người phù hợp nhất. Đó là táo và cam, rồng và bánh nướng nhỏ khi nói đến đặc sản của nghệ sĩ và những gì bạn muốn trên cơ thể mình. Chúng tôi biết bạn rất vui khi có được hình xăm đó, nhưng hãy dành ít nhất một giờ để xem qua danh mục nghệ sĩ của studio, cả trực tuyến và khi ở cửa hàng.

5. Nói chuyện với họ trước khi tiến hành

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói chuyện với một thợ xăm tiềm năng, không chỉ lễ tân cửa hàng. Một lần nữa, đây là người sẽ gắn vĩnh viễn tác phẩm của họ lên cơ thể bạn. Bạn sẽ nhìn vào công việc của họ mỗi ngày khi bạn soi gương, vì vậy ít nhất bạn nên dành một chút thời gian để làm quen với họ. Cho dù gọi điện trước thời hạn hay đến cửa hàng với tư cách “khách quen”, hãy yêu cầu tư vấn (miễn phí) với nghệ sĩ và có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn hỏi họ và / hoặc thảo luận. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm rằng bạn sắp thực hiện sự lựa chọn đúng đắn.

Chat Facebook