Môi trường làm việc

Không như môi trường làm việc truyền thống của các tiệm xăm hình hiện nay, thì Hùng Cân Tattoo chúng tôi đã cách tân, hiện đại hóa tổng thể không gian của tiệm khiến cho môi trường của tiệm dường như sáng sủa, trẻ trung hơn rất nhiều. Với phong cách thiết kế mang đậm tính tối giản của xu thế Châu Âu, môi trường làm việc của Hùng Cận Tattoo sẽ mang lại cho quý khách hàng một môi trường thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh và tránh được rất nhiều khói bụi. Tiệm xăm của Hùng Cận Tattoo có vị trí nằm trên chung cư, Hùng Cận Tattoo muốn hướng đến cho quý khách hàng một không gian kín đáo và yên tĩnh giúp cho quý khách hàng tự tin và cởi mở hơn.

Các bài viết khác:

Cam kết về tài sản

Vấn nạn trộm cướp là điều khó lường nhất, có không ít các vụ mất trộm xe máy hoặc tài sản cá nhân của khách hàng khi quý khách hàng đậu xe trước cửa tiệm. Để tránh điều này, vị trí trên chung cư của Hùng Cận Tattoo sẽ hóa giải được vấn đề nan giải này một cách dứt điểm. Quý khách hàng có thể gửi xe ở hầm gửi xe chung cư, và sẽ luôn được chắc chắn rằng tài sản cá nhân cũng như phương tiện di chuyển của quý khách an toàn tuyệt đối.

Phong cách và kỹ thuật xăm

Trong giới xăm hình thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì kỹ thuật xăm hình rải hạt không phải là quá mới, nhưng hiệu quả mà nó đem lại lại rất nhạc nhiên vì độ độc đáo, đẹp và cuốn hút của nó. Với phong cách xăm của Hùng Cận Tattoo luôn hướng đến sử tối giản, càng tối giản thì hình xăm sẽ càng nổi bật và mang tính độc nhất. Cùng với phong cách là kỹ thuật xăm rải hạt, dường như cả hai thứ này được sinh ra là dành cho nhau, mọi thứ kết hợp rất hiệu quả. Cùng với sự tối giản là sự tinh tế của rải hạt, xăm rải hạt sẽ đem lại hiệu ứng đổ bóng rất tinh tế mà ít có kỹ thuật xăm nào mang lại được. Ngoài ra thì xăm rải hạt còn có ưu điểm là giúp vết thương rất mau lành, và điều đặc biệt mà kỹ thuật này mang lại là sẽ không làm quá đau cho quý khách hàng không chịu đau tốt. Có thể nói kỹ thuật xăm rải hạt kết hợp với hình xăm tối giản có rất ít thậm chí hiếm người sử dụng, và Hùng Cận Tattoo chúng tôi tự tin khẳng định có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ xăm chất lượng tốt nhất.